เครื่องรางสายมู พระพิฆเณศ เสริมการเงิน ร่ำรวย

เครื่องรางสายมู พระพิฆเณศ เสริมการเงิน ร่ำรวย

เครื่องรางติดตัว พระพิฆเณศ ที่กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับ เหล่าบรรดานักแสดง หรือผู้คนทั่วไป รู้จักกันดี ในเรื่องของพลังอำนาจจากการปลุกเสก ด้วยความศรัทธาในพระพิฆเนศ หลายคน หลายชาติศาสนา เคารพบูชาเพื่อขอพรให้ตนเองประสบความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องเรียน หรือแม้แต่เรื่องความรัก

รวมใจสายมูเตลูพลังศรัทธาใน พระพิฆเณศ

พระพิฆเนศ เป็นโอรสของพระอิศวรและพระแม่อุมาเทวี มีรูปกายเป็นมนุษย์และมีเศียรเป็นช้าง ผู้คนทั้งหลายเคารพบูชา ด้วยยกย่องให้เป็น เทพเจ้าแห่งความสำเร็จทุกประการ ทั้งทางด้านสติปัญญา ทรัพย์สินเงินตรา และเสน่ห์ของการเจรจา รวมถึงเป็นเทพแห่งความอุดมสมบูรณ์ ดังนั้นผู้ที่มีจิตเคารพบูชาย่อมอยากได้มาครอบครอง สำหรับเป็นบูชาให้ตนเอง พระพิฆเณศ รุ่นลีลามหาเศรษฐี มีทั้งสีเงินทั้งองค์ สีทองแดง  สีทอง สีดำทอง เป็นวัตถุมงคล เครื่องรางบูชา ที่จะช่วยให้ คนที่ได้บูชา ประสบความสำเร็จทางด้านการเงินทรัพย์สินเงินทอง การค้าขาย การงาน และยังมี รูปลักษณ์ที่งดงาม สามารถนำมาใส่กรอบพกติดตัวเป็นเครื่องประดับได้ ร้อยเป็นกำไรหินมงคลที่มีพลังอำนาจในตัว จะยิ่งเพิ่มพลังให้กับเจ้าของที่บูชามากยิ่งขึ้น 

ปัจจุบันนี้ มีผู้คนสนใจในเครื่องราง พระพิฆเณศ มากมาย ด้วยรูปลักษณ์ที่มีความงดงาม และสามารถหามาบูชาได้ง่าย วัตถุมงคลที่ถูกสร้างขึ้นด้วยพลังศรัทธา และสมาธิจากการสวดมนต์ภาวนา โดยพระอาจารย์อำนาจ จากสำนักปฏิบัติธรรมมหาวีโร ก็เป็นที่นิยมกันมากในบรรดาของสาวกสายเครื่องราง หรือสายมูเตลูทั้งหลาย พิธีอธิษฐานจิตปลุกเสก โดยพระอาจารย์อำนาจ มีขึ้นที่อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ เชื่อกันว่า เป็นการบูชาเพื่อเปิดทรัพย์รับวันใหม่ เรียกเงินเรียกทอง ให้สมดังใจปรารถนาทุกประการพระพิฆเณศ ลีลามหาเศรษฐี ท่านใดที่มีไว้ครอบครอง จะมีบทสวดคาถาในทุก ๆ เช้าก่อนที่จะออกจากบ้าน ว่า โอม ศรีคเณศายะ นะมะฮา ท่องคาถานี้ 3 จบ จากนั้น ตั้งจิตอธิษฐานให้มั่นเพื่อขอพร แด่องค์ เชื่อกันว่า ได้รับผลสำเร็จทุกประการตามที่ขอ ดังใจไว้ แต่ผู้ที่บูชาจะต้องไม่มีการเบียดเบียนหรือทำร้ายผู้อื่น ไม่ว่าจะทางกายวาจาหรือใจก็ตาม

นอกจากนี้ ร้านเครื่องประดับ Jewelry หรือ ร้านที่ขายหินมงคล ยังออกแบบ เครื่องประดับที่มีส่วนประกอบด้วย พระพิฆเณศมากมาย นำมาร้อยหินมงคล หรือเลี่ยมเป็นตระกรุด เพื่อเสริมเรื่องโชค ทรัพย์สินเงินทองให้กับลูกค้า ทำให้ได้รับความนิยมมากในบรรดาพ่อค้า  แม่ค้า เจ้าของธุรกิจอีกหลายคน ในขณะนี้ 

เครดิตภาพ : .pnt19.com

#พระพิฆเณศ #ของขลัง #เครื่องรางสายมู

OUR PARTNER