ตะกรุดด้ายสาว หลวงปู่ยูร วัดป่าหมาก จังหวัดสระแก้ว

ตะกรุดด้ายสาว หลวงปู่ยูร วัดป่าหมาก จังหวัดสระแก้ว

สมัยนี้ เครื่องรางของขลังถือเป้นส่วนหนึ่งของการดำเนินชีวิตของคนเราไปแล้ว เพราะการที่มีเครื่องยึดเหนี่ยมจิตใจ ไม่ว่าจะทำอะไร ก็จะรู้สึกปลอดภัย และมีกำลังใจเต็มเปี่ยม แต่ถ้าจะให้มองหาเครื่องรางที่เด่นครบทุกด้าน คงหนีไม่พ้น ตะกรุดด้ายสาว ของหลงปู่ยูรท่านนี้เลย ท่านมีวิชาอาคมที่แข็งกล้า เคร่งปฏิบัติ และถือได้ว่าเป็นพระอีกท่านมีมีบรรดาลูกศิษย์ลูกหามากมายเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังสร้างเครื่องรางที่ได้รับความนิยมหลายต่อหลายชิ้นด้วยกัน เพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้กับผู้บูชาทั้งหลาย

ตะกรุดด้ายสาว พุทธคุณเด่นครบด้านถ้าใครที่ดำลังมองหาเครื่องราง ที่มีพุทธคุณเด่นครบทุกด้าน ต้องนึกถึง ตะกรุดด้ายสาว ของหลวงปู่ยูร ท่านนี้ ถือได้ว่าเป็น สุดยอดตะกรุดศักดิ์สิทธิ์ในตำนาน พันด้ายสายสิญจน์เสกมากมายหลายพิธี ด้านในเป็นตะกั่วอวนจารมือทุกดอก ตะกรุดด้ายสาว มี 7 สี แต่ละสีมีดีและอานุภาพต่างกันไป ทั้งเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ มหาหลง งงงวยละทวยทึก เรื่องหน้าที่การงาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สุขภาพร่างกาย ปกป้องคุ้มครองภัยนานัปการ อีกทั้งเรื่องการเสี่ยงโชค การพนันขันต่อทุกชนิด และการค้า การขาย เรียกลูกค้ามากหน้าหลายตา ความเจริญรุ่งเรือง ความรัก ความอุปถัมภ์ค้ำชูจากคน ไปแห่งหนตำบลใดมีแต่คนยื่นมือเข้าช่วยเหลือไม่ให้ตกทุกข์ได้ยากลำบากใจ ลำบากกายเลย นี่แหละสุดยอดของดีครบทุกด้าน

ตะกรุดด้ายสาว หลวงปู่สร้างให้ลูกศิษย์ด้วยความเมตตา

ตะกรุดด้ายสาว นี้ ทำจากแผ่นตะกัวอวนลงยันต์จารมือทุกดอก ร้อยด้วยไหมเสกนานแรมปี ไหมยาวสาวร้อยกับตะกรุดพันทบต่อทบไม่ขาดสาย ดังสาวเงินสาวทองไม่ขาดมือตามชื่อ ตะกรุดด้ายสาว  สาวผู้คนให้เข้าหาไม่ขาดรัก สาวความเจริญรุ่งเรืองทุกด้านให้สำเร็จดังใจหวัง สาวเกราะคุ้มตัวป้องกันภัย  ปัดโรคร้ายออกจากตัว สาวคนเอ็นดูให้เข้ามา สาวโชคลาภไหลมาไม่ขาดสาย  ผูกปมนะรวยหน้า-หลัง ให้มีกินมีใช้ คำว่าอดจะไม่มี ไม่ต่ำกว่าคน ไม่จนกว่าใคร เหลือเฟือเป็นมหาเศรษฐีทวีคูณ  ใส่เม็ดโค๊ตพันด้วยสายสิญจน์เสกที่ผ่านมาหลายวาระหลายพิธีมากมายนับไม่ถ้วนพุทธคุณอัดแน่นเต็มกำลัง ดีสุด ๆ เข้มขลังดีนักแล   ท่านทำพิธีเสกแยกแต่ละวันแต่ละด้าน  ทั้ง 7 สี จนครบพิธีกรรมของท่าน แล้วเสกใหญ่รวมทุกสีอีกครั้ง ก่อนออกให้ลูกศิษย์บูชา สร้างสีละ 999 ดอกเท่านั้น หมดแล้ว หมดเลย ทุกดอกมีหมายเลขและโค๊ตกำกับ

เครดิตภาพ : pnt19.com

#สาย #ของขลัง #สระแก้ว

OUR PARTNER