ตะกรุดโทน วัตถุมงคล หลวงพ่อปุ่น วัดป่าบ้านสังข์

ตะกรุดโทน วัตถุมงคล หลวงพ่อปุ่น วัดป่าบ้านสังข์

วัตถุมงคล ตะกรุดโทน พุทธคุณเด่นด้านคงกระพันของ หลวงพ่อปุ่น ธัมมปาโล วัดป่าบ้านสังข์  พระอาจารย์นักปฏิบัติที่มีสมาธินิ่ง สายธรรมยุต ศิษย์สายตรงหลวงปู่มั่นวัดป่าภูริทัตโตและท่านยังเป็นศิษย์เอกหลวงพ่อผางวัดอุดมคงคาคีรีเขตจังหวัดขอนแก่น 


พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง
หลวงพ่อปุ่น

ตามประวัติ หลวงพ่อปุ่น ท่านยังเคย ไปฝึกวิชากรรมฐานจากพระอาจารย์ฝั้น จังหวัดสกลนคร หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋งจังหวัดเชียงใหม่ หลวงปู่ขาววัดถ้ำกลองเพลจังหวัดอุดรธานี และพระเกจิสายกรรมฐานอีกหลายท่าน ปัจจุบันหลวงพ่อปุ่น ท่านเป็นพระสมถะเรียบง่าย อยู่ในป่าช้าวัดป่าบ้านสังข์ฉันข้าวมื้อเดียวฉันข้าวในบาตร ถือว่าเป็นพระป่า กรรมฐาน ที่มีวิชาอาคม เข้มขลัง ด้วยบารมีบุญที่สะสมมา อีกท่านหนึ่งที่มีลูกศิษย์ลูกหานำวัตถุมงคลไปใช้ แล้วเกิดประสบการณ์มากมาย เล่ากันไม่จบไม่สิ้น วัตถุมงคลของท่านจะโดดเด่นด้านแคล้วคลาดคงกระพัน รวมถึงด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ ทั่ว ๆ ไป เมื่อไม่นานมานี้ก็มีเด็กวัยรุ่นได้เอาตะกรุดของท่านไปทดลองแล้วเอามีด โกนกรีดแขนตัวเอง ก็ไม่เข้าและประสบการณ์ตำรวจทหารชายแดนภาคใต้ 3 จังหวัดก็เล่ามา ให้ฟังว่า ปะทะกับผู้ก่อการร้าย มีประสบการณ์ยิ่งไม่เข้ารอดมา อย่างปาฏิหาริย์ ดังที่เป็นข่าวเมื่อไม่นานมานี้เอง ประสบการณ์ค่อนข้างจะเยอะมาก เล่ากันไม่จบไม่สิ้น อย่างได้ก็ดี วัตถุมงคลของท่าน ต้องเกิดจากแรงศรัทธาของคนที่นำไปใช้ด้วยคับ เขาถึงบอกว่าศรัทธามีบารมีเกิด

ตะกรุดโทน ของหลวงพ่อปุ่น เป็นที่นิยมกันมากในนักสะสมผู้ชาย ลงวิชาตำราโบราณ 4 มหาอำนาจ  ดิน น้ำ ลม ไฟ  หลวงพ่อปุ่น ธัมมปาโล วัดป่าบ้านสังข์ ร้อยเอ็ด ท่านได้ตั้งจิตอันแน่วแน่ ปลุกเสกและสร้างขึ้นเพื่อให้ลูกศิษย์ได้บูชากัน จำนวนสร้าง 100 ดอก เท่านั้น ความหมายของอำนาจทั้ง 4 ดินน้ำลมไฟ เรียกว่า ครบสูตรทั้งหมดฉบับเต็มของ ธาตุ4 เลย โดยมากการลงทั่วไปจะ ตรึงธาตุด้วยการเรียกสูตร เฉพาะหัวใจธาตุนั้น ๆ แล้วแทนแต่ละธาตุด้วย ตะกรุดนี้  ท่านได้ลงและเสก ธาตุทั้ง 4 ไว้ครบถ้วนเต็มสูตรทุกธาตุ พร้อมทั้งเรียกอาการ 32 ไว้ เพื่อให้ ทุกอย่างสมบูรณ์ เต็มประสิทธิภาพของพลังที่ควรมีกันเลยทีเดียว

ตะกรุดชนิดนี้ จะเน้นไป เสริมโชค ชะตาบารมี เเคล้วคลาด เงินทอง  ปรับธาตุ  หรือ ช่วยปรับสิ่งที่ไม่ดีในธาตุในร่างกาย เราออกไป ให้สมดุลย์กัน (แต่สามารถอาศัยพลังจาก 4 มหาธาตุนี้ช่วยคุ้มครองได้)  ยังมีพลังด้านการเสริมชะตา บารมี คุ้มกัน คุณไสย สิ่งแปลกปลอม ที่ไม่ดีเข้าสู่ร่างกาย ได้ด้วยเช่นกัน

เครดิตภาพ : kaidee

#วัดป่า #ของขลัง#ตะกรุด

OUR PARTNER