ตะกรุดมหาระงับครอบจักรวาล เครื่องรางโบราณ

ตะกรุดมหาระงับครอบจักรวาล เครื่องรางโบราณ

เครื่องรางของขลัง สายตะกรุด เป็นเครื่องรางที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ของพวกเราชาวไทยกันมาช้านานแล้ว ตั้งแต่สมัยอดีต จนมาถึงในปัจจุบันนี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ และ ตะกรุดมหาระงับครอบจักรวาลก็ถือได้ว่าเป็นตะกรุดที่มีมานาน และที่สำคัญราคาก็สูงพอประมาณเลยด้วย ตะกรุดมหาระงับครอบจักรวาลได้ถูกจัดสร้างขึ้นโดย หลวงปู่ชัช วัดบ้านปูน เกจิสายเหนียวแห่งอยุธยา อุดมวลสาร ขนาด 1.5 นิ้ว จารมือทุกดอก สร้างตามตำราพิชัยสงคราม

ตะกรุดมหาระงับครอบจักรวาล สร้างตามตำราพิชัยสงคราม

ตะกรุดมหาระงับครอบจักรวาล มีประวัติการสร้างตั้งแต่ครั้งกรุงเก่าอโยธยา เป็นเครื่องรางประจำพระองค์ของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ในการออกทำศึกรบกับพม่าโดยทำยุทธหัตถี ชนะพระมหาอุปราชา จึงทำให้ทหารพม่าแพ้พ่ายแตกทัพไป ซึ่งด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้คนส่วนใหญ่เรียกว่าตะกรุดมหาระงับปราบหงสา หรือตะกรุดมหาระงับครอบจักรวาล 

ตามตำรับพิชัยสงคราม ที่ว่าด้วยเรื่องการสร้าง ตะกรุดมหาระงับครอบจักรวาล โดยเริ่มตั้งแต่การจารอักขระเลขยันต์หรือที่เรียกกันอีกอย่างหนึ่งว่าการเดินยันต์นั่นเอง การเดินยันต์นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะการเดินยันต์หนึ่งตัวก็ต้องบริกรรมคาถาไปด้วย เมื่อลงอักขระเลขยันต์ เสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะม้วนให้เป็นแท่งกลม โดยมีช่องว่างตรงกลางไว้สำหรับอุดผงมวลสาร เมื่อม้วนเสร็จแล้วก็ต้องอุดด้วยผงมวลสารต่าง ๆ ในการปลุกเสก ตะกรุดมหาระงับครอบจักรวาล นั้นก็จะต้องปลุกเสกจนสามารถสะกดและระงับให้บริเวณนั้นเงียบสงบแบบไม่มีเสียงใดๆ ให้ได้ยินเลยนั่นแหละถึงจะเป็นการปลุกเสกที่สมบูรณ์ที่สุด

พุทธคุณเด่น ตะกรุดมหาระงับครอบจักรวาล

ตะกรุดมหาระงับครอบจักรวาล มีพุทธคุณเด่นหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น ดับทุกข์ภัยอันตรายต่าง ๆ ระงับเรื่องร้าย ค้ำดวงชะตาไม่ให้ตกต่ำ ตะกรุตนี้ดีทางระงับเหตุเภทภัยระงับคดีความดีมาก และยังเตือนภัย เมื่อจะเกิดเหตุ โจรภัย อันตรายต่าง ๆ ตะกรุดมหาระงับครอบจักรวาล นี้มีคุณวิเศษ เป็นมหาจังงัง สะกดคน ตะกรุดนี้ป้องกันสัตว์ร้ายทำอันตรายมิได้เลย กันสารพัดสัตว์ทั้งปวงถึงงูก็ดีเหยียบลงงูแข็งอยู่ ผู้ใดจะมาทำอันตรายไม่ได้เลย แคล้วคลาดทุกประการ

เมื่อพกตะกรุดมหาระงับครอบจักรวาล นี้ไปที่ใด ภัยอันตรายจะถูกระงับหมด ถ้ามีคดีความก็จะว่าความชนะได้เปรียบเขา ,ไม่เป็นรองใคร หากเล่นพนัnก็จะมีดวงเหนือกว่า , การค้าการขายมีเมตตา ค้าขายดี , ติดต่อการงาน เจรจาสิ่งใดก็สำเร็จ แม้แต่คุยกับเจ้านาย ผู้มีอำนาจก็ สามารถ สะกด ให้เขายอมเราทั้งหมด ไม่กล้าแม้แต่จะอ้าปากตำหนิเราเลย

เครดิตภาพ : kaoyodamulet.com

#ของขลัง #ตระกรุด#เครื่องรางโบราณ

OUR PARTNER